โทร:
Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd.
Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd.
นวัตกรรมคุณภาพ uality ชนะตลาดการจัดการความเชื่อที่ดีปลดเปลื้องอนาคต

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ความเป็นมืออาชีพและความเมตตาที่แบ่งปันกับฉันนั้นยอดเยี่ยมมาก พูดสิ่งที่เป็นบวกเกี่ยวกับพวกเขาไม่พอ ขอเเนะนำ !

—— Vinay

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พื้น LVT คืออะไร?

พื้น LVT คืออะไร?

[2021-04-02 10:35:41]
LVT คืออะไร? กระเบื้องไวนิลหรูหราเป็นพื้นแข็งประเภทหนึ่งซึ่งมักประกอบด้วยห้าส่วน ชั้นที่แตกต่างกัน: 1. เคลือบยูรีเทน 2. สวมชั้น 3. พิมพ์ชั้นฟิล์ม 4. แกนไวนิล 5. การสำรองไวนิล LVT เดิมเรียกว่า "กระเบื้องกดร้อน" ซึ่งให้ผลดี บ่งบอกถึงวิธีการสร้างชั้นจะหลอมรวมกันภายใต้ความร้อนและ แรงกดเพื่อสร้างผลิตภัณฑ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เหตุใดพื้นไม้ที่ติดด้วยตนเองจึงเป็นที่นิยม?

เหตุใดพื้นไม้ที่ติดด้วยตนเองจึงเป็นที่นิยม?

[2021-03-16 13:58:15]
พื้นไวนิลแบบติดเองช่วยให้การตกแต่งพื้นของเราง่ายขึ้นและหลากหลายทำให้ภาพที่น่าเพลิดเพลินในชีวิตทำให้อารมณ์ของเราสบายขึ้น การติดตั้ง : 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นสะอาดเรียบเรียบไม่มีทราย ฯลฯ 2. ลอกกระดาษป้องกันที่ด้านล่างออกจากด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่งอย่างช้าๆ 3. วางพื้นบนพื้นย่อยตามแนวผนัง 4. ตัดพื้น... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมพื้นไวนิล SPC จึงเป็นที่นิยมกันมาก?

ทำไมพื้นไวนิล SPC จึงเป็นที่นิยมกันมาก?

[2020-03-27 17:38:29]
ทำไมพื้น SPC จึงเป็นที่นิยมในทุกวันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าเราจะได้ประโยชน์อะไรบ้าง? 1.Waterproof: This is what makes SPC vinyl so popular. . กันน้ำ: นี่คือสิ่งที่ทำให้ไวนิล SPC เป็นที่นิยมมาก It's perfect for business owners, pets and water-prone areas. มันสมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าของธุรกิจสัตว์เลี้ยงและพ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สิ่งที่คุณคาดหวังจากพื้นไวนิล SPC

สิ่งที่คุณคาดหวังจากพื้นไวนิล SPC

[2020-03-20 17:30:37]
ลองค้นหาสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากเลเยอร์ SPC: 1Backing Layer: This is the solid foundation of your plank. Backing Layer: นี่คือรากฐานที่แข็งแกร่งของไม้กระดานของคุณ Often, the backing will also come with a pre attached underlayment. บ่อยครั้งที่การสำรองข้อมูลจะมาพร้อมกับแผ่นรองล่างที่แนบมาด้วย 2.SPC ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พื้นไวนิล SPC คืออะไร?

พื้นไวนิล SPC คืออะไร?

[2020-03-13 17:24:51]
Rigid core luxury vinyl flooring, also known as SPC flooring, is the most durable waterproof vinyl flooring option on the market. พื้นไวนิลหรูหราหลักแข็งที่เรียกอีกอย่างว่าพื้น SPC เป็นตัวเลือกพื้นไวนิลกันน้ำที่ทนทานที่สุดในตลาด it comes with an ultra-tough core, which is where the name “rigid core” ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พื้น LVT สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์: พื้นแผ่นเหล็ก

พื้น LVT สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์: พื้นแผ่นเหล็ก

[2020-03-06 15:53:35]
In the flooring market, there is a new flooring type:steel-board look. ในตลาดพื้นมีประเภทพื้นใหม่: รูปลักษณ์กระดานเหล็ก Many people still don't know about this kind of flooring. หลายคนยังไม่รู้เกี่ยวกับพื้นแบบนี้ Let's introduce it today มาแนะนำกันวันนี้ ตามรูปแบบการบันทึกฟิล์มสีพีวีซีที่มีพื้นผิวเด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พื้น SPC คืออะไรและแตกต่างจากพื้นไวนิลอย่างไร

พื้น SPC คืออะไรและแตกต่างจากพื้นไวนิลอย่างไร

[2020-02-28 11:44:35]
SPC belongs to vinyl flooring,it is initials that stand for Solid or Stone Plastic Composite. That is just referring to the core in a luxury vinyl flooring. อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตกวีตกแต่งพื้นโรงแรม

เกี่ยวกับการใช้ชีวิตกวีตกแต่งพื้นโรงแรม

[2020-02-21 10:37:57]
ผู้คนที่อาศัยอยู่ในบทกวีเป็นบทกวีที่เขียนขึ้นโดยนักเขียนกวีชาวเยอรมันในยุคศตวรรษที่ 19 "มีชีวิตอยู่บนโลก" ซึ่งกลายเป็นความปรารถนาของผู้คนทั่วไป ผู้ออกแบบทำให้ร่างกาย "อิสระ" และ "สบาย" ก่อนการออกแบบ เสน่ห์ของไม้ที่มีน้ำหนักเบาและสง่างามและพื้นผิวที่ละเอียดอ่อนและแท้จริงสะท้อนถึงแนวคิดการออกแบบที่เรี... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อย่าตกแต่งออฟฟิศของคุณตามสไตล์นี้หรือไม่เพราะสภาพแวดล้อมที่แสนสบาย?

อย่าตกแต่งออฟฟิศของคุณตามสไตล์นี้หรือไม่เพราะสภาพแวดล้อมที่แสนสบาย?

[2020-02-14 14:01:06]
คุณได้ทำอะไรเพื่อมีส่วนในประเทศจีนของเราคุณพักอยู่ที่บ้านเพื่อเปลี่ยวหรือเปล่า? คุณบริจาควัสดุอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลหรือไม่? ในขณะที่เราทุกคนรู้ว่าสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายไม่เพียง แต่ช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้ดีขึ้น แต่ยังกระตุ้นให้พนักงานและเพลิดเพลินกับการทำงานในสำนักงาน นอกจากโต๊ะและเก้าอี้แ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พื้น SPC - วัสดุพื้นป้องกันสิ่งแวดล้อมใหม่!

พื้น SPC - วัสดุพื้นป้องกันสิ่งแวดล้อมใหม่!

[2019-12-03 13:01:45]
พื้น SPC ประกอบด้วยแคลเซียมคาร์บอเนตและพีวีซีซึ่งเป็นวัสดุพอลิเมอร์ใหม่ PVC เกี่ยวข้องกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมอย่างไร ในประเทศจีน "พูดถึงพลาสติกคนรู้สึกกลัว" เป็นปรากฏการณ์ทั่วไป เมื่อพูดถึงคำว่า "พลาสติก" ความประทับใจในใจของผู้คนนั้นโดยพื้นฐานแล้วคือคุณภาพต่ำและไม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อย่างไรก็ตาม... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|
Wuxi Wellful Decoration Materials Co.,Ltd.
Whatsapp: +86 13057223323
โทร:86--13057223323
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ ฟิล์มตกแต่ง PVC ผู้ผลิต. © 2019 - 2023 pvcdecorative-film.com. All Rights Reserved.